Phúc Sơn Group làm siêu dự án Piania City Nha Trang

PIANIA CITY NHA TRANG: Phúc Sơn Group làm siêu dự án Piania City Nha Trang - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÚC SƠN
TIN VỀ DỰ ÁN
Tổng quan Piania City Nha Trang
Phối cảnh Piania City Nha Trang
Khu đô thị Piania City Nha Trang
Vị trí Piania City Nha Trang

Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Phúc Sơn Group làm siêu dự án Piania City Nha Trang


Những năm gần đây cái tên Tập đoàn Phúc Sơn đã không còn xa lạ với người dân thành phố Biển Nha Trang (Khánh Hòa), nơi được mệnh danh là “Thành phố biển quốc tế”, bởi Tập đoàn này đã và đang thực hiện một dự án “siêu khủng”, đó dự án “Khu trung tâm đô thị thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang - Dự án Piania City Nha Trang”, trên phần đất ở Sân bay Nha Trang.

Thành danh ở miền Bắc, với hàng loạt dự án lớn như: Khu Trung tâm thương mại và Nhà ở Phúc Sơn tại (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) với quy mô 130 ha; Khu đô thị hai bên đường Phù Đổng tại Thành phố Việt Trì (Phú Thọ) với quy mô 149 ha… đã và đang tạo tiền đề cho Doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn thực hiện ước mơ đầu tư vào “khúc ruột miền Trung”. Trong đó, Nha Trang “Thành phố biển Quốc tế” là nơi được anh dành nhiều tâm huyết nhất, khi mạnh tay đầu tư đại dự án lên đến 10.000 tỷ đồng…

phoi canh kdt phuc son san bay nha trang
Phối cảnh Trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang.

Khu đô thị Phúc Sơn trên quê hương Tam Phúc

Nhìn vào khối tài sản, những công trình mà tập đoàn đã xây dựng, ít người nghĩ rằng vị “Thuyền trưởng” chèo lái con tàu “Phúc Sơn” vượt biển lớn, trở thành một Tập đoàn nổi tiếng lại là một chàng trai 8X. Chàng trai làm nên kỳ tích này, không phải ai khác, đó chính là anh Nguyễn Văn Hậu, sinh năm 1981, tại xã Tam Phúc (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn (Tập đoàn Phúc Sơn)

Anh Hậu là người khá kín tiếng và kiệm lời. Trong một lần trả lời báo giới về con đường lập nghiệp của mình, anh Hậu đã không ngần ngại chia sẻ, hồi bé anh đã từng phải đi chăn vịt để có tiền ăn học. Song với bản chất chất phác, cần cù cùng với bản lĩnh lãnh đạo và tài năng thiên bẩm của mình, Nguyễn Văn Hậu đã vươn lên từ hai bàn tay trắng, thành lập Tập đoàn Phúc Sơn vào năm 2010, khi mới 31 tuổi.

khu do thi san bay nha trang
Trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang tọa lạc trên một phần diện tích sân bay Nha Trang (cũ).

Dù “sinh sau đẻ muộn”, song Tập đoàn Phúc Sơn của anh Hậu đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên trở thành chủ đầu tư, nhà thầu của hàng loạt dự án có tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng trải dài khắp đất nước. Cụ thể như dự án khu Trung tâm thương mại và Nhà ở Phúc Sơn tại (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) với quy mô 130 ha; Khu đô thị hai bên đường Phù Đổng tại Thành phố Việt Trì (Phú Thọ) với quy mô 149 ha… Và ggần đây nhất, doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Hậu đã mạnh tay “rút hầu bao” chi hơn 1.500 tỷ đồng để đầu tư xây dựng dự án Nghĩa trang Thiên An Viên (TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc), với quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Nói về dự án này, doanh nhân Nguyễn Văn Hậu đã từng khẳng định: “Thiên An Viên được đầu tư hệ thống lò đốt bằng công nghệ TABO của Thụy Điển có giá khoảng 2 triệu euro. Việc hỏa táng tại công viên nghĩa trang Thiên An Viên sẽ không phát sinh khói bụi và mùi. Thậm chí vào lò hỏa táng không phải đeo khẩu trang. Bên cạnh, lò đốt này tiết kiệm thời gian cho gia đình và giữ gìn trọn vẹn nhất hình hài của quá vãng nhân”.

Ngoài lĩnh vực BĐS, Tập đoàn Phúc Sơn còn tham gia một số dự án lớn ở lĩnh vực xây dựng. Dự án xây dựng lớn nhất mà Phúc Sơn từng là doanh nghiệp thi công là Dự án đường bờ Nam sông Trà Khúc (Quảng Ngãi) với tổng số hơn 999 tỷ đồng. Dự án này được UBND tỉnh phê duyệt vào tháng 5.2012, thời gian thực hiện từ 2012-2015. Theo đó, tuyến đường được thi công xây dựng có chiều dài 8.783m (từ cầu Trà Khúc II đến giáp đường ven biển Dung Quất-Sa Huỳnh), xây dựng theo tiêu chuẩn đường phố chính cấp 2.

Thành phố biển đáng sống

Những năm gần đây cái tên Tập đoàn Phúc Sơn đã không còn xa lạ với người dân thành phố Biển Nha Trang (Khánh Hòa), nơi được mệnh danh là “Thành phố biển quốc tế”, bởi Tập đoàn này đã và đang thực hiện một dự án “siêu khủng”, đó dự án “Khu trung tâm đô thị thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang - Dự án Piania City Nha Trang”, trên phần đất ở Sân bay Nha Trang. Siêu dự án này có diện tích hơn 62ha, được chia thành 1.300 lô đất nhà ở và hàng trăm căn biệt thự đơn lập với số vốn lên tới 10.000 tỷ đồng.

lien ke kdt phuc son san bay nha trang
Phối cảnh khu nhà liền trong tương lai tại Trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang, được thiết kế hiện đại.

Trước đó, tháng 3.2015, Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa đã có thông báo đồng ý chủ trương cho Tập đoàn Phúc Sơn triển khai nghiên cứu, đầu tư dự án tại Khu trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang - Dự án Piania City Nha Trang. Tại văn bản số 7032 và 2966 ngày 21.10.2015 UBND tỉnh Khánh Hòa đã chính thức giao cho Tập đoàn Phúc Sơn làm chủ đầu tư dự án Khu trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang - Dự án Piania City Nha Trang.

Với các chức năng hỗn hợp, hiện đại, đồng bộ, đảm bảo khớp nối hoàn chỉnh với các dự án khác trong khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạod ựng hình ảnh trung tâm mới phía Nam TP.Nha Trang riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Quy hoạch xây dựng tổ hợp công trình với chức năng hỗn hợp hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật đô thị, hài hòa với không gian kiến trúc, cảnh quan khu vực và tạo môi trường phát triển bền vững.

Trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang - Khu đô thị Piania City Nha Trang không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa bậc nhất TP.Nha Trang (mặt tiền đường biển Trần Phú…), mà còn dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng của thành phố, với hệ thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Trong đó, đường trục chính của dự án rộng 66m, trục kết nối rộng 35m, các tuyến đường nội bộ 18-20m.

tien do thi cong kdt san bay nha trang
Tập đoàn Phúc Sơn đang từng bước hoàn thành các hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tại Trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang.

Đặc biệt, với mục tiêu phục vụ cộng đồng, khách hàng là trên hết, Tập đoàn Phúc Sơn đã dành 10ha để xây dựng Quảng trường Đại Dương, Bảo tàng và Trung tâm triển lãm tại khu vực tiếp giáp đường Trần Phú. Đây sẽ là nơi trưng bày các tư liệu, hình ảnh liên quan đến lịch sử, văn hóa, sự hình thành và phát triển của TP.Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Không chỉ vậy, mới đây, Tập đoàn Phúc Sơn đã tiếp tục được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2. Tổng mức đầu tư của 2 dự án trên 1.000 tỷ đồng. Hai dự án này hứa hẹn mang đến nhiều điều mới lạ cho vùng đất biển Nha Trang – Khánh Hòa trong năm 2017 – 2018. Ngày càng tô đẹp thêm hình ảnh của “Hòn ngọc Viễn Đông”, trở thành “thành phố đáng sống” mang tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Theo: Baomoi

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Piania City Nha Trang Tổng quan Dự án

  • Vị trí Piania City Nha TrangVị trí Dự án

  • Thiết kế Phúc Sơn Nha TrangThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích Piania City Nha TrangTiện ích Dự án

Copyright © 2013 PIANIA CITY NHA TRANG